Rau sấy khô - Cung cấp rau sấy khô, rau sạch, cây giống, hạt giống, sương sâm, lá giang, nấm rơm khô, ...

Khoai lan sấy dòn

Viết đánh giá

Quy cách: kg 1g

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Sản phẩm Khoai lang tím sấy Đà Lạt được sử dụng từ 100% khoai lang tím tự nhiên, đạt tiêu chuẩn, sẵn có tại Đà Lạt. Khoai lang tím sau khi được sấy vẫn giữ màu sắc, hương vị và các thành phần giá trị dinh dưỡng vốn có trong củ khoai lang.
1. Giá trị dinh dưỡng của Khoai lang tím sấy Đà Lạt:
Khoai lang tím sấy khô được chế biến từ những củ khoai lang tím tươi. Khoai lang tím có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Ngoài tinh bột, trong củ khoai lang tím cũng chứa nhiều xơ tiêu hóa, vitamin A, vitamin C và vitamin B6. Tất cả các giống khoai lang tím đều cho củ có vị ngọt, dù nhiều hay ít. Mặc dù có vị ngọt, nhưng khoai lang tím trên thực tế là thức ăn tốt cho những người mắc bệnh đái tháo đường do các nghiên cứu sơ bộ trên động vật cho thấy nó hỗ trợ cho sự ổn định nồng độ đường trong máu và làm giảm sức kháng insulin.
khoai lang tim say

2. Đặc điểm của Khoai lang tím sấy:
Sản phẩm Khoai lang tím sấy có màu sắc, hương vị rất đặc trưng của khoai lang tím tươi, miếng khoai lang giòn tan. Khoai lang tím sấy khô không qua công đoạn xử lý nhiệt mà được sử dụng phương pháp sấy chân không nên hầu như các chất dinh dưỡng có trong khoai lang tươi được bảo tồn, đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng của Rau Sấy Khô có thể thưởng thức được hương vị của khoai lang quanh năm.
Ngoài ra những sản phẩm được sấy bằng phương pháp sấy chân không còn giúp tăng hương vị, tạo cảm giác giòn, ngọt, ngon hơn.
Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng và đặc biệt có thể sử dụng cho những người ăn chay.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây